Nên mua máy hút chân không thực phẩm cũ không?

Máy hút chân không là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong những xưởng sản xuất thực phẩm hay trong những hộ gia đình.  Nhờ có thiết bị này mà việc bảo quản thực phẩm được lâu hơn và dễ hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại có lựa chọn mua những sản phẩm cũ/? Vậy, có nên mua máy hút chân không thực phẩm cũ không? Các bạn hãy cùng theo dõi chia sẻ dưới đây để có câu trả lời.
 
máy hút chân không đã qua sử dụng

Những ưu nhược điểm khi mua máy hút chân không cũ

Để có được câu trả lời có nên mua sản phẩm cũ hay không trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu về những ưu nhược điểm của sản phẩm khi mua máy hút chân không.

Ưu điểm

Máy hút chân không thực phẩm cũ là loại máy đã qua sử dụng. Nghĩa là sản phẩm đã được người dùng bán lại thông thường mức giá bán lại khá rẻ chưa chưa bằng một nửa so với giá gốc. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn mua sản phẩm cũ.
Bởi, chúng giúp tiết kiệm chi phí đồng thời máy cũ vẫn hoạt động được bình thường nên vẫn sử dụng bảo quản thực phẩm mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng.

 

Xem thêm : Cửa hàng bán máy hút chân không giá rẻ hàng sẵn

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm như trên thì việc mua sản phẩm cũ có khá nhiều bất cập cụ thể như:
Người bán hàng sẽ không bảo hành cho bạn.
Máy cũ khi sử dụng nếu bị hỏng hóc lại phải tự mình sửa chữa như vậy vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền bạc.
Máy cũ độ bền của chúng không cao và chất lượng hút chân không có thể bị ảnh hưởng.
Có nên mua máy hút chân không thực phẩm cũ không?
Với những phân tích về ưu nhược điểm nêu trên thì mọi người đều thấy nhược điểm nhiều hơn ưu điểm. Chính vì vậy, mọi người không nên lựa chọn một sản phẩm cũ. Hơn thế nữa, khi mua một chiếc máy hút chân không thực phẩm gia đình thì giá thành của chúng cũng rất rẻ chỉ vài trăm ngàn đến một triệu đồng. Khi mua sản phẩm mới bạn sẽ an tâm hơn với chất lượng khi sử dụng.

 

Máy hút chân không gia đình chính hãng giá rẻ ở Hải Minh

Cách mua máy hút chân không thực phẩm cũ

Vì bất cứ một lý do nào đó bạn vẫn quyết định mua sản phẩm cũ mà không thể mua được sản phẩm mới thì khi mua hàng bạn cần phải nắm được một số vẫn đề như sau:
 • Nên mua của người quen: Khi lựa chọn mua của người quen thì bạn có thể an tâm hơn về chất lượng và nếu có vấn đề gì xảy ra sẽ dễ trao đổi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có được những kiến thức nhất định trong quá trình sử dụng máy hút chân không để có thể kiểm tra máy.
 • Nên mua hàng chính hãng: Nếu bạn quyết định lựa chọn mua máy cũ thì bạn nhất định phải mua các sản phẩm là hàng chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Bởi những sản phẩm chính hãng thì có chất lượng bền bỉ hơn và tuổi thọ cao hơn. Tuyệt đối không mua của những thương hiệu chưa có tên tuổi hoặc hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.
 • Nên thử máy trước khi mua: Chắc chắn rồi khi mua máy cũ bạn nhất định phải kiểm tra trước khi quyết định mua. Máy sử dụng ổn định chất lượng rồi hãy mua nếu không thì tốt nhất không nên mua.
Tóm lại, việc mua một máy hút chân không thực phẩm cũ là điều không nên vì ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Ngoài ra, để tính chi tiết thì mua hàng cũ có thể khiến cho bạn tốn nhiều tiền hơn vì liên tục phải sửa. Giá thành một chiếc máy hút không quá đắt tốt nhất bạn hãy mua cho mình một sản phẩm mới tại Siêu Thị Hải Minh - đơn vị hàng đầu phân phối thiết bị này.
Siêu Thị Hải Minh - kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp thiêt bị nhà bếp, gia dụng, điện cơ: máy hàn điện, nồi nấu phở, máy cưa xương, máy hàn túi, máy may bao, cắt vải,.... Cùng rất nhiều sản phẩm khác mà quý khách hàng có thể ghé tham quan mua sắm.

Hotline 0932 196 898 - 0902 787 139.
Trở về
Thông tin khác
 • Mua bo điều khiển máy hàn điện tử inverter IGBT ở đâu?
 • Máy phát cỏ Honda là gì?
 • Máy hút chân không mini ở Hải Dương
 • Mua máy hút chân không ở Bắc Ninh chỗ nào ?
 • Máy hàn điện tử 2 chức năng nào tốt? mua ở đâu?
 • Đại lý máy hàn điện tử Hồng Ký ở Đà Nẵng
 • Mua máy hút chân không gia đình tại Đà Nẵng
 • Mua máy hút chân không gia đình ở Hà Nội
 • Top những dòng máy hút bụi công nghiệp tốt nhất của hãng Clepro 
 • Bán máy tuốt lạc gia đình giá rẻ ở Hưng Yên