Máy chấm công thẻ giấy

Tìm thấy 44 sản phẩm trong mục Máy chấm công thẻ giấy
Máy chấm công thẻ giấy là loại máy sử dụng thẻ giấy để dập in giờ vào và giờ ra về của nhân viên trong công ty, với loại máy này không cần sử dụng máy tính hay phần mềm. Máy chấm công thẻ giấy giá rẻ thường được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, xi nghiệp nhỏ công nhân ít mà không cần phải thi công lắp đặt máy.

I. Ưu điểm máy chấm công thẻ giấy

  • Không cần cài đặt phần mềm hay phải kết nối mạng máy tính, máy chấm công thẻ giấy sẽ tự động chấm công cho nhân viên sau mỗi lần quẹt thẻ, máy in ra một tờ giấy giờ vào và giờ ra của bạn như một hóa đơn.
  • Lắp đặt dễ dàng, giảm tối đa chí phí phát sinh sau này so với các loại máy chấm công khác khi phải bảo dưỡng tháo lắp sản phẩm.
  • Giá thành rẻ.
  • Sử dụng dễ dàng người dùng chỉ cần đưa thẻ vào máy là xong.
  • Tốc độ in của máy cực nhanh, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào.

II. Địa chỉ mua máy chấm công thẻ giấy giá rẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua máy chấm công thẻ giấy giá rẻ tại Hà Nội. Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy chấm công chính hãng, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất đến tay khách hàng. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại máy chấm công thẻ giấy phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn và nhận báo giá ưu đãi nhất.