Bo mạch máy chấm công là bộ phận có gắn các con chip điện tử, chíp bán dẫn, bộ xử lý, RAM, pin CMOS.. đây được coi là trái tim của máy chấm công, phần quan trọng nhất của máy chấm công.

I. Nguyên nhân dẫn đến hỏng bo mạch máy châm công.

Bo mạch trong máy chấm công được chia là bo mạch nhỏ và bo mạch lớn. Nếu máy chấm công bị hư một trong hai bo mạch điều không thể hoạt động được. Nguyên nhân dẫn đến hỏng bo mạch máy chấm công:
  • Nếu máy chấm công khi khởi động và vào Loading mà không vào được giao diện để chấm công. Trường hợp này 99% là bo nhỏ bị lỗi.
  • Bo mạch lớn ít bị hư hơn so với bo mạch nhỏ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng một vài máy chấm công có thể bị phù chíp, cháy chíp trên bo lớn hoặc máy chấm công lắp ở những nơi ẩm thấp sẽ bị gỉ sắt những tụ trên bo mạch lâu ngày đẫn đến hư bo lớn.

II. Thay bo mạch máy chấm công tại Hà Nội

Máy chấm công của bạn đang bị hỏng bo mạch, bạn có nhu cầu thay bo mạch máy chấm công tại Hà Nội. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Siêu thị Hải Minh, với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.