Máy chấm công hà nội
BẢNG BÁO GIÁ
15:36:20 20/06/2024
Kính gửi Quý khách hàng
Cảm ơn quý khách đã chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi hân hạnh gửi tới quý khách bảng báo giá thiết bị sau:
STT Hình ảnh Thông tin sản phẩm SL Đơn giá
1

Mã sản phẩm:
AC-8

Model:
AC-8

Máy chấm công thẻ giấy AURORA AC-8

Mô tả chi tiết

Máy chấm công thẻ giấy AURORA AC-8
 
Máy chấm công hiện nay là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường. Nó giúp các chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên một cách khách quan, chính xác và khoa học, việc tính giờ làm và lương cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt, các loại máy chấm công thẻ giấy với các kích thước nhỏ gọn, nhẹ, tiện lợi và dễ sử dụng đang được nhiều chủ doanh nghiệp ưa thích, nhất là đối với những công xưởng, những xí nghiệp nhiều công nhân.
Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu đến quý khách máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8 với nhiều tính năng tiện lợi, rất thích hợp sử dụng cho các nhà máy xí nghiệp với công nhân thường xuyên phải lấm bẩn chân tay hay phải mặc đồ bảo hộ.

 
Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8

Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8

Máy chấm công Aurora AC-8 hoạt động theo nguyên tắc khi nhân viên quẹt thẻ, máy sẽ in ra một tờ giấy chấm công giống như bạn đi siêu thị mua đồ vậy, đến cuối tháng bộ phận quản lý nhân sự sẽ tổng kết dữ liệu chấm công trên thẻ giấy đó, không mất công như tạo vân tay hay chụp ảnh như các thiết bị khác, giảm bớt đáng kể thời gian.

Thông số kỹ thuật của máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8

- In kim, in 2 màu (phân biệt đi trễ về sớm), 6 cột – 03 ca.
- Tự động chuyển cột, tự động rút thẻ.
- Màn hình Analog, có đồng hồ điện tử hiện ngày và giờ.
- Pin lưu chương trình 5 năm.
- Nhạc chuông báo vào ca-tan  ca (có thể nối với chuông điện hoặc loa phóng thanh).
- Quản lí : 10- 350 nhân viên.
- Kích thước : 193 x 244 x 123 mm.
- Khối lượng : 2.4 Kg.

 
Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8 chính hãng

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8

Máy chấm công thẻ giấy in kim Aurora AC-8 có tốc độ in nhanh, tự động cuốn vào và đẩy thẻ lên, cả quá trình diễn ra chưa đến 1 giây giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chấm công. Đặc biệt, nó có chức năng đổi màu chữ khi nhân viên đi trễ về sớm đây là cơ sở để cho các nhà quản lý nắm bắt tình hình làm việc của nhân viên đồng thời có cơ chế thưởng phạt phù hợp.
Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vật liệu chất lượng cao với đầu in siêu bền bỉ, nguồn pin bảo vệ bộ nhớ có tuổi thọ cao đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường khi cúp điện đột ngột. Màn hình Analog, có đồng hồ điện tử hiện ngày và giờ cho phép người dùng quan sát giờ chấm công chuẩn xác nhất. Chưa dừng lại ở đó, máy còn có chuông báo giờ ra, vào ổn định, cài đặt được nhiều chương trình khác nhau, có còi báo, có thể kết nối chuông reo ở xưởng  rất tiện lợi cho việc chấm công cho từng nhân viên.
Máy chấm công thẻ giấy Aurora AC-8 được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng, người dùng chỉ cần cắm điện vào là sử dụng được ngay, không cần phải cài đặt hay phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào, cũng không cần phải kết nối với bât kỳ máy tính nào, không cần kết nối mạng LAN mà máy vẫn hoạt động được. Qua đó giảm thiểu một cách đáng kể chi phí phát sinh sau này như bảo trì bảo dưỡng tháo lắp sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu mua máy chấm công tại Hà Nội hãy nhấc máy lên và liên hệ với siêu thị Hải Minh để đươc tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng với giá rẻ nhất thị trường, giao hàng và bảo hành tận nơi đối với các quận nội thành.
 
1

Giá cũ: 3.800.000 VNĐ

Giá mới:3.390.000 VNĐ

Bảo hành/Bảo trì: 6 tháng
Khuyến mại:
Tổng giá trị đơn hàng:

3.390.000 VNĐ