Máy chấm công hà nội
BẢNG BÁO GIÁ
09:39:30 25/07/2021
Kính gửi Quý khách hàng
Cảm ơn quý khách đã chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi hân hạnh gửi tới quý khách bảng báo giá thiết bị sau:
STT Hình ảnh Thông tin sản phẩm SL Đơn giá
1

Mã sản phẩm:
FA1-P

Model:
FA1-P

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P

Mô tả chi tiết

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P

Máy chấm công đóng vai trò khá quan trọng trong việc quản lý thông tin, Họ tên và ghi nhận thời gian chấm công hằng ngày của từng người. Các thông tin được khai báo từ trước được lưu vào máy chấm công. Khi tiến hành chấm công máy sẽ quét dữ liệu để xác định danh tính sau đó tiến hành lưu thông tin kèm thời gian mà nhân viên vừa thực hiện chấm công vào bộ nhớ máy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công với kiểu dáng và phương thức chấm công khác nhau như dùng thẻ cảm ứng, vân tay và cao cấp nhất là máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là máy chấm công nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P

Thông số kỹ thuật máy chấm công nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P

  • Model: FA1-P.
  • Hãng sản xuất: Granding.
  • Màn hình cảm ứng: 4.3 inch.
  • Chip xử lý: sử dụng chip Intel của Mỹ.
  • Dung lượng bộ nhớ: 100.000 IN/OUT( khi không kết nối máy tính)
  • Tích hợp âm thanh, chuông báo giờ vào, ra khi chấm công.
  • Kết nối máy tính qua: cổng RS-232/458, TCP/IP, USB
  • Tốc độ xử lý nhanh :< 1s trên 1 lần chấm công.
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt.Sơ đồ hoạt động máy chấm công nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P

Mô tả chi tiết sản phẩm máy chấm công nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P sử dụng CHIP xử lý Intel của Mỹ chống trầy xước, tốc độ xử lý chưa đến 1 giây/ 1 lần chấm công. Cho phép quản lý đến 1200 khuôn mặt. Ngoài ra, máy còn có khả năng lưu trữ đến 2000 dấu vân tay và thẻ cảm ứng, in lưu điện
Điều đặc biệt Granding FA1-P còn có khả năng nhận diện 600 lòng bàn tay, đây là một tính năng rất mới trong dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

Với đầu đọc linh hoạt và nhạy bén, giúp quá trình chấm công được nhanh chóng và chính xác nhất. Khi chấm công, màn hình sẽ hiển thị  tên người dùng hoặc số ID khi đăng ký chấm công.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P cho phép lấy dữ liệu thông qua kết nối mạng LAN, USB… đặc biệt là những dữ liệu của máy không bị mất đi khi xảy ra cúp điện. Tất cả các dữ liệu chấm công của nhân viên bao gồm tên, số vân tay, giờ công chi tiết…đều được xuất ra Excel thuận tiện cho quá trình tổng hợp, thống kê số ngày công và tính lương cho nhân viên.

Máy chấm công thẻ nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P có tính bảo mật cao sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt phù hợp với cả các công ty liên doanh.

Sản phẩm máy chấm công nhận diện khuôn mặt Granding FA1-P do Siêu thị Hải Minh cung cấp đảm bảo hàng chính hãng 100%, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo hành đầy đủ, tận tình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại máy chấm công bằng phương thức khác như chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, chấm công thẻ cảm ứng và các phụ kiện máy chấm công.
 
 

 
1

Giá cũ: 7.800.000 VNĐ

Giá mới:6.450.000 VNĐ

Bảo hành/Bảo trì:
Khuyến mại:
Tổng giá trị đơn hàng:

6.450.000 VNĐ